Sáng ngày 23/12/2022, tại phòng Truyền thống, cơ sở 97 Võ văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự đón tiếp đoàn trường Đại học Mỏ – Địa chất đến thăm và làm việc.

Về phía đoàn công tác Trường Đại học Mỏ – Địa chất có: bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Trưởng phòng Hành chánh tổng hợp. Về phía Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh có ThS. Tống Hào Kiệt, Trưởng phòng Tổ chức – Nhân Sự; Cùng với các thầy, cô đại diện của 2 trường.

Toàn cảnh của chương trình

Phát biểu tại buổi đón tiếp, ThS. Tống Hào Kiệt đã gửi lời chào thân thiết đến đoàn Trường Đại học Mỏ – Địa chất. Đồng thời, giới thiệu những nét khái quát về Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Đây là cơ hội để hai Trường giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm về công tác nghiên cứu, đào tạo và quản trị nhà trường, công tác cải cách hành chính. Buổi gặp gỡ bước đầu ghi dấu những ấn tượng tốt đẹp giữa hai phía, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp của hai Trường trong tương lai.

Nhân chuyến thăm và làm việc, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã mời đoàn Trường Đại học Mỏ – Địa chất tham quan các phòng ban, thư viện Trường.

Sau gần 2 tiếng diễn ra sôi nổi, buổi tham quan đã kết thúc tốt đẹp với những định hướng hợp tác lâu dài giữa hai bên Trường.

Quang Khánh.

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/truong-dai-hoc-mo-tp-ho-chi-minh-don-tiep-doan-truong-dai-hoc-mo-dia-chat-den-tham-quan-co-so-dao-tao-va-trao-doi-thuc-tien-cac-hoat-dong-cai-cach-hanh-chinh-phap-che-va-thi-dua-khen-thuo/