Trong không khí hân hoan chào mừng 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của ngành báo chí đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà Trường, cũng như đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Tri ân những người làm báo – “những ngòi bút” đồng hành cùng sự phát triển của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

Trưa ngày 20/6/2024, Đảng uỷ, Hội Đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường đã có buổi gặp gỡ và chúc mừng tập thể tập thể viên chức, người lao động thuộc Tạp chí Khoa học và Phòng Công tác Sinh viên và Truyền thông.  Tham dự chương trình có: TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị.

Tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ viên chức, người lao động thực hiện công tác báo chí, truyền thông của Trường đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh. GS.TS. Nguyễn Minh Hà nhấn mạnh, báo chí không chỉ là kênh thông tin quan trọng mà còn là cầu nối giữa nhà trường với xã hội, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Trường trong cộng đồng.

Đáp lại sự quan tâm từ Ban Giám Hiệu nhà Trường, đại diện hai đơn vị cũng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà Trường đã ghi nhận và có những chỉ đạo kịp thời trong công tác báo chí, truyền thông, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng công tác báo chí, truyền thông góp phần vào sự phát triển chung của nhà Trường.

Gắn kết và hợp tác – chìa khóa cho thành công

Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân, sáng ngày 15/6/2024, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt ấm cúng với đại diện các cơ quan báo chí đã hợp tác. Buổi họp mặt là dịp để lãnh đạo nhà Trường chia sẻ những thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, theo đó góp phần tạo dựng mối quan hệ, gắn kết với các cơ quan báo, đài trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Đại diện Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh cùng các Anh, Chị phóng viên tại chương trình họp mặt

Trong không khí cởi mở và thân tình, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu Trưởng nhà Trường gửi lời tri ân sâu sắc đến các phóng viên nói riêng, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các cơ quan báo chí, đài truyền hình, phát thanh nói chung đã luôn đồng hành, hỗ trợ Nhà trường truyền tải thông tin một cách kịp thời, chính xác và khách quan đến với đông đảo công chúng trong suốt thời gian qua. Tin rằng, trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Mở TP.HCM và các cơ quan truyền thông sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển mạnh mẽ hơn nữa để cùng lan toả giá trị tri thức đến cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu Trưởng Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại chương trình

Tại buổi họp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đã có những chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề mà đơn vị quan tâm, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến đóng góp quý báu nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng thông tin, hiệu quả công tác truyền thông của nhà Trường.

Lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động nội bộ, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh còn thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với báo chí bằng những hành động thiết thực. Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm, đại diện lãnh đạo nhà Trường đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí.

Đoàn Trường Đại học Mở TP.HCM do GS.TS. Nguyễn Minh Hà dẫn đầu đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Người Lao Động

Đoàn Trường Đại học Mở TP.HCM do GS.TS. Nguyễn Minh Hà dẫn đầu đến thăm và tặng hoa chúc mừng cơ quan Thông Tấn Xã Việt Nam – Khu vực phía Nam

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đến thăm và chúc mừng Báo Giáo Dục TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đến chúc mừng Báo Sài Gòn Giải Phóng

Đoàn Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh do TS. Lê Nguyễn Quốc Khang dẫn đầu đến chúc mừng Đài truyền hình TP.HCM (HTV)

Đoàn Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh do TS. Lê Nguyễn Quốc Khang dẫn đầu đến chúc mừng Đài tiếng nói Việt Nam (VOV)

Đoàn Trường Đại học Mở TP.HCM do TS.Lê Nguyễn Quốc Khang dẫn đầu đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình VOH

Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức đến thăm và chúc mừng cơ quan Báo Giáo dục và Thời đại

Đoàn Trường Đại học Mở TP.HCM do TS.Lê Nguyễn Quốc Khangđến chúc mừng Đài truyền hình Việt Nam (VTV9)

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đến chúc mừng cơ quan Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đến tặng hoa chúc mừng cơ quan Báo Tuổi Trẻ

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đến thăm và chúc mừng đơn vị Báo Tiền Phong

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đến tặng hoa và chúc mừng đơn vị Báo Thanh Niên

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đến chúc mừng đơn vị Báo Dân Trí

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đến chúc mừng đơn vị Báo Hà Nội Mới

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đến chúc mừng cơ quan Báo Phụ Nữ

Trường Đại học Mở TP.HCM chúc mừng báo Nhân Dân

Trường ĐH Mở TP.HCM chúc mừng báo Vietnamnet

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã khép lại trong không khí phấn khởi và đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, mà còn là cơ hội để nhà trường thể hiện sự trân trọng và cam kết tiếp tục là “cầu nối” quan trọng, gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục đại học.

Bài viết: Thảo Anh

Hình ảnh: Quốc Linh