rong năm học 2022 – 2023, Trường Đại học Mở TP.HCM tiếp tục tổ chức thực hiện Chỉ thị số 06 của Bộ Chính trị về triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cũng như tổ chức thực hiện các cuộc vận động do Liên đoàn Lao động TP.HCM và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động.

Sáng ngày 14/11/2022 tại hội trường 602, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, Trường Đại học Mở TP.HCM long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm đánh giá kết quả những mặt đạt được, những mặt hạn chế, phân tích những nguyên nhân dẫn đến các mặt chưa đạt được của thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022. Qua đó thiết lập, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Các tiết mục văn nghệ do viên chức và sinh viên Trường biểu diễn

Tham dự tại hội nghị, Về phía Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng TPHCM, vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Là – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng TPHCM; Về phía Liên đoàn Lao động TPHCM có Đ/c Nguyễn Phi Hổ – Phó Trưởng Ban chính sách pháp luật – Liên đoàn Lao động TPHCM; Về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có Đ/c Vũ Thị Ngọc – Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam – Công đoàn giáo dục Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Phi Hồ – Phó Trưởng Ban chính sách pháp luật – Liên đoàn Lao động TPHCM; Đ/c Nguyễn Thị Là – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng TPHCM; Đ/c Vũ Thị Ngọc – Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam – Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Về phía Trường Đại học Mở TPHCM có: TS.Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường; TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở ; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó hiệu trưởng nhà trường và hơn 193 đại biểu là viên chức, người lao động đang công tác tại trường.

TS.Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TPHCM

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó hiệu trưởng

TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng

Hội nghị đã thống nhất thành viên đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị bao gồm: GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường; TS. GVCC Lê Xuân Trường – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở; TS. Nguyễn Thị Ánh Như – Giảng viên khoa TCNH đại diện cho viên chức, người lao động. Và đoàn thư ký gồm: ThS. Đinh Uyên Phương – Phó trưởng phòng Hành chính – Quản trị; Đ/c Hồ Minh Nhiên – Phó Chủ tịch công đoàn trường.

Đoàn chủ tịch gồm: GS.TS Nguyễn Minh Hà; TS.GVCC Lê Xuân Trường; TS. Nguyễn Thị Ánh Như đang chủ trì hội nghị

Đoàn thư ký gồm: ThS. Đinh Uyên Phương; Đ/c Hồ Minh Nhiên

Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm học 2022-2023 là một hình thức dân chủ trực tiếp để đại biểu viên chức, người lao động của Trường Đại học Mở TP. HCM tham gia hoạt động quản lý nhà trường. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông qua báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị của năm học 20221-2022, báo cáo tổng kết thi đua và phát động thi đua trong năm học 2021-2022 và một số quy chế làm việc tại nhà trường.

GS.TS Nguyễn Minh Hà thông qua báo cáo đánh giá, tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm Hiệu trưởng năm học 2021-2022

Nhân dịp này, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện trao các bằng khen, giấy khen các cấp cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ qua các năm.

Đ/c Nguyễn Phi Hổ đang trao bằng khen cho các cán bộ, viên chức đạt thành tích

Một số hình ảnh tại Chương trình: