Sáng ngày 24/8/2024, tại Hội trường 602, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 630 sinh viên hình thức Đào tạo từ xa và hình thức Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2024.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình có: TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, các doanh nghiệp, đơn vị địa phương, các Tân cử nhân, Tân kỹ sư và người thân.

Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường bày tỏ niềm tự hào và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của các Tân cử nhân, Tân kỹ sư.

“Là một trong những cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu tại khu vực phía Nam với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, hoạt động đào tạo từ xa của Nhà trường đã mang đến cơ hội học tập cho rất nhiều người, đặc biệt là những người học không có điều kiện theo học tại các chương trình chính quy. Tính đến nay, Nhà trường đã đào tạo nhiều thế hệ người học, trong đó, nhiều cựu sinh viên đã tiếp tục học ở các bậc sau đại học và đảm nhiệm nhiều các vị trí cao tại các cơ quan nhà nước, tổ chức đoàn thể và doanh nghiệp. Tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng chuyên môn đã được trang bị, các Tân cử nhân hôm nay sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển của cơ quan công tác nói riêng và tại địa phương nói chung.” – TS. Lê Nguyễn Quốc Khang chia sẻ.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu tại Lễ trao bằng

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2024 ghi dấu con số ấn tượng với 630 sinh viên, trong đó gồm 554 sinh viên đại học hình thức Đào tạo từ xa các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Công tác xã hội, Luật kinh tế, Luật, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng. Và 76 sinh viên hình thức Vừa làm vừa học các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Luật, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Các Thầy, Cô lãnh đạo các Khoa trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư.

Tại buổi Lễ, Nhà trường trao tặng Giấy khen các Tân cử nhân, Tân kỹ sư đạt danh hiệu sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Đại diện Nhà trường, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang tặng Giấy khen cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư đạt thành tích cao trong học tập.

Toàn thể Tân cử nhân, Tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài Trường.

Bài viết: Thảo Anh

Hình ảnh: Quốc Linh