Vào lúc 17h00 ngày 05/12/2022, Trường Đại học Mở TP.HCM tham dự lễ Kỷ niệm 20 năm ACCA hiện diện tại Việt Nam (2002 – 2022), tổ chức tại Khách sạn The Reverie Sài Gòn, với sự chủ trì của Bà Helen Brand – Tổng Giám đốc ACCA Toàn cầu; ông Renjith Varma – Giám đốc ACCA Khu vực Đông Nam Á Lục địa.

TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó hiệu trưởng Trường (thứ hai từ bìa phải) tại Chương trình

TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó hiệu trưởng và TS. Hồ Hữu Thuỵ – Trưởng khoa Kế Toán – Kiểm toán, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham dự chúc mừng. Trải qua chặng đường 20 năm,  Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho Việt Nam nói chung và Trường Đại học Mở TP.HCM nói riêng. Trước đó, vào năm 2016, Nhà Trường đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác với ACCA về phối hợp trong đào tạo, trang bị đầy đủ các kiến thức thực tế trong ngành kế toán – tài chính và hỗ trợ sinh viên tiếp cận gần hơn với các cơ hội nghề nghiệp.

Buổi lễ là cột mốc quan trọng đánh dấu 20 năm dẫn đầu với vai trò của một hiệp hội nghề nghiệp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. ACCA đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh phối hợp tác với các trường Đại học, các tổ chức nghề nghiệp đào tạo; đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Thiên Ân.

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/truong-dai-hoc-mo-tp-hcm-tham-du-le-ky-niem-20-nam-acca-hien-dien-tai-viet-nam-2002-2022/