Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, sáng ngày 16/11/2022 tại hội trường 202, cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Ban Chấp hành công đoàn Trường phối hợp cùng phòng Thanh tra – Pháp chế Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2022.

Toàn cảnh chương trình

Báo cáo viên là Thạc sĩ Nguyễn Quang Thuận – Bảo hiểm Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên chính, Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học, Trường Đại học An ninh Nhân dân.

Thạc sĩ Nguyễn Quang Thuận – Bảo hiểm Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho các Thầy/Cô về quyền lợi, quy định các chính sách khi tham gia bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.

Tại Chương trình, Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên chính, Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học, Trường Đại học An ninh Nhân dân đã chia sẻ các nội dung về ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”,…

Chương trình đã diễn ra thành công nhằm tăng cường, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, góp phần nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Ban chấp hành công đoàn; Tổ trưởng các tổ công đoàn, viên chức và người lao động thuộc Trường.

Thiên Ân

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/truong-dai-hoc-mo-tp-hcm-huong-ung-ngay-phap-luat-viet-nam-09-11/