Sáng ngày 29/7/2024, tại phòng 704, cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức Họp mặt chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Tham dự chương trình có TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường; TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng,  Chủ tịch công đoàn Trường; cùng với sự hiện diện của Lãnh đạo các đơn vị, viên chức và người lao động trong Ban Chấp hành Công đoàn.

Tổng quan chương trình

Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Đỗ Sa Kỳ gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Quý Thầy, Cô là viên chức, người lao động thuộc Công đoàn Trường trong thời gian qua. Hy vọng rằng, Công đoàn sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ và mục tiêu theo kế hoạch chiến lược đã đề ra.

“Công đoàn là nơi nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, viên chức để giúp nhà Trường có những chính sách kịp thời, hỗ trợ cán bộ viên chức có công việc tốt đẹp và gắn bó dài lâu với sự phát triển của nhà Trường.” – TS. Đỗ Sa Kỳ chia sẻ thêm.

TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chia sẻ

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường, TS.GVCC. Lê Xuân Trường cam kết sẽ tiếp tục nâng cao vai trò của Công đoàn, cùng nhà Trường thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường, hoàn thành sứ mệnh phục vụ cộng đồng và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng –  Chủ tịch công đoàn Trường phát biểu

Đảng Uỷ, Ban Giám Hiệu cùng Quý Thầy, Cô chụp ảnh lưu niệm tại chương trình