Sáng ngày 02/12/2023, tại Diễn đàn Logistics Việt Nam 2023 (VLF2023) được tổ chức tại Cần Thơ, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương vì đã có những thành tích xuất sắc trong việc phát triển dịch vụ Logistics trong năm 2023.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh nhận bằng khen của Bộ Công thương

Diễn đàn Logistics Việt Nam là sự kiện thường niên do Bộ Công Thương tổ chức từ năm 2013 nhằm đẩy mạnh phát triển dịch vụ logistics, tạo mối liên hệ gắn kết logistics với sản xuất và xuất nhập khẩu, đồng thời cũng là nơi đối thoại, cập nhật thông tin về các vấn đề cấp thiết của dịch vụ logistics tại Việt Nam và thế giới.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2023 đã có những hoạt động nổi bật, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Logistics theo chương trình học lý thuyết tại trường và thực tế tại các doanh nghiệp logistics (cảng biển, kho lạnh, vận tải…).

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian vừa qua, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận bằng khen cao quý này, khẳng định một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Logistics.