Nhân dịp mừng xuân Quý mão 2023, vào ngày 16/01/2023 Trường Đại học Mở Chí Minh đã tổ chức tiệc Tất niên mừng Xuân Quý Mão 2023 dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Với không khí ấm áp những ngày cận Tết, buổi tiệc thân mật được tổ chức ngay tại sân cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3. Đây là dịp nhà trường ghi nhận, tri ân những đóng góp của các viên chức, giảng viên trong năm 2022 vừa qua – một năm thích nghi với nhiều sự biến đổi sau đại dịch Covid – 19. Đồng thời, tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo tinh thần, động lực cho một năm mới thành công hơn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự tại chương trình GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng, trân trọng những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân, đơn vị trong năm 2022 vừa qua. Đồng thời, gửi lời chúc chào đón năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể quý thầy cô và gia đình.

“Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, kính chúc quý thầy cô và gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và đạt nhiều thành công trong cuộc sống”

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường phát biểu chúc mừng

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà tri ân các viên chức, giảng viên nhà trường.

Thảo Anh

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/truong-dai-hoc-mo-thanh-pho-ho-chi-minh-to-chuc-tiec-tat-nien-mung-xuan-quy-mao-nam-2023/