Sáng ngày 14/02/2023, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Wow. Buổi lễ được tổ chức tại Phòng Truyền thống, số 97 Võ Văn Tần, Quận 3 với sự hiện diện của TS. Lê Nguyễn Quốc Khang, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lâm Thị Ánh Quyên, Phó trưởng khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á; Các thầy, cô khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á, trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch hội đồng quản trị; Bà Nguyễn Thị Nguyên – Giám đốc Wow.

Theo đó, thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị hướng đến mục đích thúc đẩy và phát triển lĩnh vực đào tạo thực hành, cụ thể: tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người và chuyên môn trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Chương trình: