Nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023, ngày 09/01/2023 BCH Công Đoàn  và đội ngũ viên chức – người lao động thuộc trường đã thăm và chúc mừng các mẹ Việt Nam Anh hùng. Đây là một trong các hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các mẹ Việt Nam anh hùng – những người phụ nữ đã cống hiến, hy sinh hết mình trong những năm tháng chiến đấu giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, nhân dịp năm mới và cũng là hoạt động định kỳ hàng năm.

Hiện nay, các mẹ Việt Nam anh hùng mà trường nhận phụng dưỡng suốt đời (chi phí sinh hoạt hàng tháng) gồm có: Mẹ Nguyễn Thị Hay – huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh; Mẹ Phạm Thị Rợt – huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Hoạt động thăm hỏi diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thân tình. Ngoài việc hỏi thăm tình hình sức khỏe của các mẹ, nhà trường còn gửi tặng những món quà thay cho lời tri ân sâu sắc đến các Mẹ.

Đoàn thăm và chúc mừng Mẹ Nguyễn Thị Hay – huyện Cần Giờ

Đoàn thăm và chúc mừng Mẹ Phạm Thị Rợt tại Long An

OU NEws

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/truong-dai-hoc-mo-thanh-pho-ho-chi-minh-chuc-tet-cac-me-viet-nam-anh-hung/