Sáng ngày 18/07/2024, khoa Xây dựng đã kết hợp cùng Công ty Chaang Chiia tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế công trình tại huyện Bến Lức, Long An. Đồng thời mở rộng và khai thác mạng lưới Doanh nghiệp hiện hữu của khoa Xây dựng

- Chuyến đi được tập trung tại Cơ Sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn và khởi hành vào lúc 07h30 cùng ngày

- Xe đến công trình tại Long An, các bạn sinh viên vào công trình và văn phòng làm việc thực tế để tham quan và nghe giới thiệu về công ty Chaang Chiia.

Chuyến đi giúp các bạn sinh viên có thêm trải nghiệm về công trình thực tế, cách làm việc của doanh nghiệp nước ngoài. Giúp các bạn có thể liên kết thực tiễn và lý thuyết lý thuyết.

Buổi tham quan kết thúc vào lúc 10h00 cùng ngày. Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm cùng nhân viên công ty.