Ngày 22,23/6/2024 tại Hội trường 602, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đại học chính quy đợt 1, năm 2024 cho 956 sinh viên thuộc 31 ngành.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình có GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường, TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng, và lãnh đạo, viên chức các đơn vị thuộc Trường. Cùng với đó là sự hiện diện của các bậc phụ huynh, người thân và bạn bè của các Tân cử nhân.

Phát biểu tại lễ trao bằng, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trường nhà Trường bày tỏ sự tự hào và gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân đã xuất sắc hoàn thành quá trình học tập đầy nỗ lực.

“Các Tân Khoa hôm nay thuộc khóa sinh viên đặc biệt khi vừa nhập học đã phải tham gia học tập trực tuyến một thời gian dài do dịch bệnh Covid-19 thời điểm đó bùng phát mạnh ở cả nước, trong đó có TP.HCM. Với bản lĩnh, sự quyết tâm của mỗi cá nhân, cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chúng ta đã vượt qua những học kỳ chưa từng có tiền lệ để có mặt tại Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay. Mong rằng, các em sẽ tiếp tục phát huy sự nhiệt huyết này để nắm bắt cơ hội, làm chủ cuộc đời, và đạt được thành công trong tương lai.“- GS.TS. Nguyễn Minh Hà chia sẻ.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường phát biểu

Đại diện các Tân Khoa tốt nghiệp đợt này, Tân cử nhân Nguyễn Tấn Hưng – Khóa 2020, Khoa Quản trị kinh doanh xúc động chia sẻ, hành trình 04 năm đại học của chúng em có phần đặc biệt so với các thế hệ sinh viên trước đây khi toàn bộ quá trình học tập buộc phải diễn ra trong thời kỳ dịch bệnh Covid. Khoảng thời gian đó sẽ khó khăn hơn biết bao và có thể không đi đến được cuối con đường nếu thiếu đi sự đồng hành của Thầy, Cô, gia đình và bạn bè.

Tân cử nhân Nguyễn Tấn Hưng – Khóa 2020 – khoa Quản trị kinh doanh chia sẻ

“Kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong suốt quá trình học tập tại trường sẽ là hành trang quý giá để chúng em tự tin, bản lĩnh chinh phục thành công trên con đường sự nghiệp, góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong tương lai.” – Tân cử nhân Nguyễn Tấn Hưng chia sẻ.

Trong tổng số 956 sinh viên tốt nghiệp lần này có 665 sinh viên được khen thưởng đạt các thành tích học tập trong toàn khóa học; 43 sinh viên đạt danh hiệu “Thành tích học tập xuất sắc toàn khóa”; 305 sinh viên đạt danh hiệu “Thành tích học tập giỏi toàn khoá”; 317 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên tốt nghiệp trước thời hạn đào tạo”.

TS. GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường trao tặng giấy khen tốt nghiệp trước thời hạn đào tạo

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư

Một số hình ảnh chương trình:

Phụ huynh tham dự Lễ tốt nghiệp

Các đơn vị truyền thông đưa tin về chương trình:

• Đài truyền hình HTV: