Sáng ngày 1/11/2022, tại Hội trường 202 cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Trường Đại học Mở TP.HCM đã vinh dự tổ chức Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ sinh viên giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ và thương mại. Sự kiện này nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Trường và các Doanh nghiệp với mục tiêu phát triển và khai thác thế mạnh về lĩnh vực của các đơn vị.

Đến tham dự lễ ký kết, về phía các Doanh nghiệp có:

• Ông Nguyễn Văn Niệm – Giám đốc Công ty CP Thiết bị KHKT Tiến Lộc
  • Ông Jurgen Behr – Giám đốc điều hành hãng Behr Labor – Technik – Đức
  • Ông Lê Bá Dũng – Quản lý hãng Behr/Phiên dịch Việt – Đức
  • Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân – Nhân viên kinh doanh công ty Tiến Lộc.

Về phía Trường Đại học Mở TP.HCM:

• TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường
  • GS.TS. Lê Huyền Ái Thuý – Trưởng khoa CNSH
  • TS. Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Phó Trưởng khoa CNSH
  • TS. Đặng Thanh Dũng – Trưởng bộ môn CNSH thực phẩm
  • Ông Hồ Thanh Sơn – Phó Trưởng phòng CTSV&TT

TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường và Ông Nguyễn Văn Niệm – Giám đốc Công ty CP Thiết bị KHKT Tiến Lộc

Theo biên bản ký kết, Trường Đại học Mở TP.HCM và Công ty CP Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Tiến Lộc sẽ cùng nhau hợp tác với nội dung gồm: Phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của đơn vị. Cùng với đó là chương trình đào tạo sinh viên trong các ngành đào tạo của trường  phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Kết thúc buổi lễ, đại diện các bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, Trường và các Doanh nghiệp mong muốn trong tương lai gần sẽ có nhiều cơ hội hợp tác thiết thực và hiệu quả được mở ra nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên.

Thiên Ân

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/ou-tienloc-mou2022/