Sáng ngày 19/12/2022, Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập “Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật và Giải pháp công nghệ – CEATS” tại phòng 704, cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1.

WEBSITE TRUNG TÂM: https://ceats.ou.edu.vn

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM:  Số 97 Võ Văn Tần, P.VTS, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Email: ceats@ou.edu.vn   Số ĐT: (+84) 28 982881199

Tham dự buổi Lễ có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu Trưởng Nhà trường; Lãnh đạo phòng Hợp Tác Quản Lý & Khoa Học; Lãnh đạo Khoa Xây Dựng; Lãnh đạo phòng Tổ Chức – Nhân Sự.

Mở đầu chương trình, ThS. Tống Hào Kiệt – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân Sự đã đọc công bố Quyết định thành lập “Trung tâm ứng dụng kỹ thuật và Giải pháp công nghệ – CEATS” và Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo của Trung tâm. Theo đó, TS. Lê Thanh Cường, Trưởng Bộ môn Sức bền kết cấu Khoa Xây Dựng được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm.

ThS. Tống Hào Kiệt – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân Sự đọc công bố Quyết định thành lập Trung tâm.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu Trưởng Trường Đại học Mở TP.HCM trao Quyết định thành lập Trung tâm và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm cho TS. Lê Thanh Cường.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu Trưởng Nhà trường chúc mừng và mong muốn Trung tâm CEATS đẩy mạnh, phát triển việc nghiên cứu kỹ thuật, tổ chức các Hội thảo Quốc tế định kỳ hằng năm, hỗ trợ Khoa Xây Dựng, Khoa Đào tạo Sau Đại học trong việc hướng dẫn nghiên cứu sinh và học viên cao học.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Lê Thanh Cường – Giám đốc Trung tâm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo phòng Hợp Tác & Quản Lý Khoa Học; Lãnh đạo Khoa Xây Dựng. Đồng thời, TS. Lê Thanh Cường bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Lãnh đạo Nhà trường; sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể viên chức – người lao động Trung tâm quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Nhà trường đã giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thiên Ân

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-trung-tam-ung-dung-ky-thuat-va-giai-phap-cong-nghe-ceats-truong-dai-hoc-mo-tp-ho-chi-minh/