Ngày 11/01/2023, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022 và Tọa đàm “Công tác xét công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023” tại Hội trường 202, cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1. Đây là một trong những sự kiện có ý nghĩa trong ngày làm việc đầu năm mới của Nhà trường.

Tham dự lễ bổ nhiệm có GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị tại trường; giảng viên có học vị Tiến sĩ đang công tác tại các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi lễ, ThS. Tống Hào Kiệt – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự đã Công bố các Quyết định của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh về việc Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 02 Nhà giáo:

1. Bà Nguyễn Thị Ánh Như, Khoa Tài chính – Ngân hàng.
  2. Ông Cao Minh Trí, Khoa Quản trị Kinh Doanh.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho cô Nguyễn Thị Ánh Như – Khoa Tài chính – Ngân hàng

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Ông Cao Minh Trí, Khoa Quản trị Kinh Doanh.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường chúc mừng các tân Phó giáo sư vừa được bổ nhiệm. Ghi nhận sự cố gắng của các tân Phó Giáo sư trong quá trình công tác vừa qua và GS.TS. Nguyễn Minh Hà cũng mong muốn các tân Phó Giáo sư cũng như các đội ngũ giảng viên trong toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường chúc mừng các tân Phó Giáo sư

Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường cùng với các tiến sĩ và viên chức tham dự đã có một buổi Toạ đàm “Công tác xét công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023”.

Thiên Ân

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/le-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-chuc-danh-pho-giao-su-nam-2022-va-toa-dam-cong-tac-xet-cong-nhan-chuc-danh-gs-pgs-nam-2023/