Học bổng khóa học tiếng Nhật của CÔNG TY CỔ PHẦN ITM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH tài trợ

Số suất: 05 suất học hỗ trợ hoàn toàn 100% học phí (10.000.000 vnđ/ suất)

Đối tượng: Sinh viên khoa Xây dựng các khóa 2022, 2021, 2020, 2019 có niềm đam mê với ngôn ngữ (cụ thể là tiếng Nhật)

Địa điểm học: 371 Nguyễn Kiệm, Trường Đại học Mở (sẽ thông báo cụ thể số phòng khi bắt đầu khóa học)

Yêu cầu: Sinh viên có điểm trung bình học tập tích lũy từ 2.5 trở lên

Sinh viên phải cam kết chuyên cần và theo suốt khóa học. Nếu không hoàn tất được khóa học bạn phải hoàn lại học phí.

Cách thức nộp hồ sơ xét chọn: Sinh viên gửi Ảnh scan đơn ứng tuyển học bổng viết tay hoặc đánh và có nêu rõ thông tin các nhân: MSSV, hộ tên, hoàn cảnh gia đình, thông tin liên lạc cá nhân và gia đình.

Thời hạn nộp hồ sơ trước ngày 15/8/2023

Email tiếp nhận hồ sơ: Xaydung@ou.edu.vn, sy.tpt@ou.edu.vn

Danh sách sẽ được công bố trên website và fanpafe của Khoa ngày 30/8/2023. Sinh viên được trúng tuyển học bổng có trách nhiệm nộp bảng chính đơn ứng tuyển, giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình và bảng sao (không cần công chứng) các loại giấy tờ khác

Mọi thắc mặc Sinh viên vui lòng liên lạc số điện thoại 02838386617 vào giờ hành chính (gặp anh Sỹ)