Sáng ngày 11 tháng 07 năm 2024 tại cơ sở Hồ Hảo Hớn - Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc gặp gỡ của Khoa Xây dựng và Lãnh đạo của Công ty ITM Việt Nam.

Đến với buổi gặp gỡ về phía Khoa Xây dựng, Trường đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh gồm: PGS. TS Nguyễn Trọng Phước (Trưởng khoa), TS. Võ Nguyễn Phú Huân (Trưởng bộ môn Hạ tầng), TS . Nguyễn Trọng Nghĩa, TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, ThS. Trần Thsuc Tài, ThS. Nguyễn Khắc Quân.

Về phía Doanh nghiệp gồm có:

- Công ty ITM Việt Nam đại diện Ban Giám đốc: Ông Kanda,Bà Phan Khánh Vân

- Nghiệp Đoàn Sanai: Ông Taniguchi, Ông Kamiya,

Trong cuộc gặp, Song phương đã giới thiệu về đơn vị và hoạt động đơn vị cũng như phương hướng cùng sơ thảo kế hoạch phát triển hợp tác song phương sắp đến. Nhằm mục đích giải quyết nhu cầu tuyển dụng của Nhà sử dụng lao động, đầu ra của đơn vị đào tạo

Sau nội dung làm việc chính, Thầy Nguyễn Trọng Phước đã gửi nhwuxng phần quà lưu niệm đến Quý công ty. Và sau đây là một số hình ảnh

Thầy Nguyễn Trọng Phước và Ông Kanda

Thầy Nguyễn Trọng Phước và Ông Taniguchi