Ngày 07/02/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh do GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Sư đoàn 5 – Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tại Tây Ninh. Tham dự Đoàn công tác có TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Đón tiếp Đoàn, về phía Sư đoàn 5, Bộ Tư lệnh Quân khu 7:

• Thượng tá Trần Hoàng Giang – Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Sư đoàn 5, Quân khu 7.
  • Đại tá Nguyễn Hồng Cảnh – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó chính uỷ Sư đoàn 5, Quân khu 7.
  • Thượng tá Nguyễn Phan Anh – Phó Tham mưu trưởng Sư đoàn, Quân khu 7.
  • Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn 5, Quân khu 7.

Tại buổi gặp mặt và làm việc, Thượng tá Trần Hoàng Giang chào mừng đoàn công tác của Trường Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc, đồng thời giới thiệu tổng quát Sư đoàn 5 cũng như những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Đáp lại, GS.TS Nguyễn Minh Hà cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và những tình cảm tốt đẹp mà Sư đoàn 5 dành cho đoàn công tác. Bên cạnh đó, GS.TS Nguyễn Minh Hà đã giới thiệu tóm tắt về quá trình xây dựng, tầm nhìn, sứ mạng và những thành tích nổi bật của Trường Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh.

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị cũng trao đổi về tình hình hiện tại,  định hướng phát triển cũng như các hướng hợp tác sắp tới của hai bên. Trong đó, nội dung hợp tác tập trung vào tuyên truyền giáo dục, phối hợp công tác đào tạo, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao và xây dựng các các công trình thanh niên.

Chuyến công tác của đoàn kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở, thân tình. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề đánh dấu sự phát triển, giao lưu, trao đổi hợp tác giữa hai bên, qua đó thắt chặt thêm nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa Sư đoàn 5 và Trường Đại học mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiên Ân.

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/doan-cong-tac-cua-truong-dai-hoc-mo-tp-ho-chi-minh-tham-va-lam-viec-voi-su-doan-5-bo-tu-lenh-quan-khu-7/