Chiều ngày 08/01/2023, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc mừng Hội Sinh viên trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023). Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Hoàng Yến Thanh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

Đảng ủy – BGH Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội Sinh viên trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

Nhân dịp này TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời động viên và khích lệ tinh thân của các đồng chí trong BCH Hội sinh viên trường, chúc các bạn luôn học tập và công tác tốt. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà Trường khuyến khích Hội Sinh viên trường có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa dành cho với sinh viên.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo đến Hội Sinh viên trong năm 2023

Yến Thanh

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/dang-uy-bgh-nha-truong-chuc-mung-hoi-sinh-vien-truong-dai-hoc-mo-tp-ho-chi-minh-nhan-ky-niem-73-nam-ngay-truyen-thong-hoc-sinh-sinh-vien-va-hoi-sinh-vien-viet-nam/