Công đoàn Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh vinh dự nhận Cờ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam năm 2023

Sáng ngày 12/12/2023, tại Hội trường A – Cung Văn hóa lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn các trường đại học, cao đẳng năm học 2022-2023.

Tại Hội nghị, Công đoàn Trường vinh dự là một trong hai đơn vị dẫn đầu, đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023, được khen tặng Cờ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong khối giáo dục đại học, cao đẳng với 44 trường thành viên trực thuộc Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh.

Th.S Hồ Minh Nhiên – Phó Chủ tịch công đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh nhận Cờ Thi đua Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Trong năm học 2022-2023, công đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là niềm tin, người bạn tin cậy đồng hành cùng viên chức – người lao động thuộc trường./.

BCH Công Đoàn trường