Sáng ngày 02/08/2024,  tại cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 23 cho con của viên chức, người lao động đang công tác tại Trường.

Chương trình được vinh dự đón tiếp: Về phía Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh: Đ/c Trần Thị Ngọc Hoa – Đại diện Ban Nữ công; Về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh: ThS. Hồ Minh Nhiên – Phó Chủ tịch Công đoàn; ThS. Lê Thị Vũ Anh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn, Đ/chí Nguyễn Thị Hồng Thủy- UV BCH, Phó Trưởng ban Nữ công Công đoàn Trường. Cùng với sự hiện diện của quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, viên chức người lao động và cùng với các con của viên chức, người lao động Trường.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thủy – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Nữ công Công đoàn Trường Công đoàn Trường công bố quyết định trao học bổng

Trong năm học 2023 – 2024, Công đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trao 341 suất học bổng với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng, bao gồm: 86 suất bậc mầm non, 131 suất bậc tiểu học và 112 suất bậc trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Đ/c Trần Thị Ngọc Hoa trao tặng học bổng cho các em thiếu nhi bậc mầm non

Đ/c Trần Thị Ngọc Hoa và Đ/c Hồ Minh Nhiên trao tặng học bổng cho các em thiếu nhi bậc tiểu học

Đ/c Hồ Minh Nhiên trao tặng học bổng dành cho các em bậc Trung học cơ sở.

Đ/c Hồ Minh Nhiên trao tặng học bổng dành cho các em bậc Trung học phổ thông.

Theo đó, học bổng Nguyễn Đức Cảnh được trao tặng nhằm động viên khuyến khích các em tiếp tục giữ vững thành tích học tập, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa để xứng đáng là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là hoạt động thiết thực, thường niên nhằm chăm lo cho con của viên chức, người lao động đang công tác tại nhà Trường.

Chương trình còn tổ chức nhiều trò chơi dành cho các em thiếu nhi như: xiếc, ảo thuật,.. tạo nên sân chơi thú vị dành cho các em thiếu nhi.

Các em thiếu nhi tham gia giao lưu với ảo thuật gia

Tiết mục diễn xiếc tại chương trình

Bài viết: Ngọc Tú

Hình ảnh: Minh Khánh