TRUNG THU ĐOM ĐÓM - THAY MẶT CẢM ƠN

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết chặng đường trung thu năm nay rồi. Trải qua 16 ngày gây quỹ từ 04/09 đến 23h59 ngày 19/09 chương trình trung thu Đom Đóm được tổ chức bởi Đoàn - Hội Khoa Xây Dựng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận được số tiền đóng góp 9.774,903 VND và được chương trình dùng 9,461,760 VND để mua phần quà là 32 thùng sữa, thành 192 phần quà (mỗi phần quà là 2 lốc sữa 180 ml x 4 hộp) đã được chuyển đến tay các em nhỏ. Còn 313,143 VND còn lại từ việc gây quỹ BTC sẽ vận động thêm mạnh thường quân hỗ trợ và sẽ tổ chức nấu và phát cháo đêm cho người khó khăn trên khu vực thành phố HCM sau khi hết giãn cách.

Chương trình cũng đã trích từ tiền hỗ trợ chương trình của trường cho chương trình, đã chuyển 2,000,000 VND về xã Đoàn xã Biên Giới tỉnh Tây Ninh để mua quà bánh cho các em nhỏ vùng biên giới khó khăn.

Thật tiếc khi không thể tận tay trao các em những món quà ý nghĩa này. Nhưng trung thu năm nay càng trở nên đặc biệt hơn khi chúng ta vừa phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn mang đến không khí trung thu đến với các em nhỏ ở Nhà thiếu nhi quận đoàn Gò Vấp và xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào một phần giúp đỡ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm!

Chương trình "Đom Đóm" thay mặt các bạn nhỏ gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân, các thầy cô, các bạn sinh viên và cả BTC chương trình đã tạo cho các em một mùa trung thu thật ý nghĩa.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp các bạn nhớ giữ gìn sức khỏe và thực hiện quy tắc 5K nhé!

Link danh sách các mạnh thường quân : Xem tại đây