Sáng ngày 03/02/2023, tại Phòng 704, cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã tặng hoa chúc mừng Đảng ủy Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham gia buổi gặp mặt có sự hiện diện của: TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường; TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng Kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) tới các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ Nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà chúc mừng Đảng ủy trường

Đại diện Đoàn – Hội trường chúc mừng Đảng Ủy

Trong buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường và TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao đổi về những hoạt động dự kiến của Đảng ủy và Nhà trường trong thời gian sắp tới.

Thiên Ân.

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/ban-giam-hieu-truong-dai-hoc-mo-tp-ho-chi-minh-chuc-mung-dang-uy-nhan-dip-ky-niem-93-nam-thanh-lap-dang-cong-san-viet-nam-03-02-1930-03-02-2023/