Nhằm tuyên dương cán bộ công đoàn có nhiều thành tích trong việc tổ chức và hoạt động công đoàn nhân kỷ niệm 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), Sáng ngày 5/8/2024, Công đoàn Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” tại Hội trường 202, cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1.

ThS. Hồ Minh Nhiên – Phó chủ tịch Công đoàn Trường công bố quyết định khen thưởng

Căn cứ Quyết định số 350/QD-LĐLĐ, ngày 03/12/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh về việc ban hành Quy chế tuyên dương “Người cán bộ công đoàn đoàn của chúng tôi”. Theo đó, 04 đồng chí thuộc Công đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đạt danh hiệu “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” cấp cơ sở năm 2024, gồm:

Đồng chí Trần Thanh Danh – Ủy viên Ban Chấp hành Công Đoàn – Tổ trưởng Công đoàn Khoa Xây Dựng

Đồng chí Trần Thị Lệ Quyên – Tổ Trưởng Công đoàn Phòng Quản lý Đào tạo

Đồng chí Lê Xuân Sinh – Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn – Tổ trưởng Công đoàn Trung tâm Đào tạo Từ xa

Đồng chí Phạm Thị Phương Thảo – Tổ Trưởng Công đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán và Trung tâm Nghiên cứu phát triển

Các đồng chí được khen thưởng

Được biết, đây là một trong nhiều danh hiệu của Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đề ra nhằm tuyên dương các cán bộ công đoàn tiêu biểu, đã nhiều năm liền thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Bài viết: Thảo Anh

Hình ảnh: Quốc Linh