Kỹ sư xây dựng - Xây dựng là nghề không chỉ xây nhà mà là nghề xây tổ ấm!

Không phải Ad thi vị hóa về ngành Xây dựng đâu các bạn mà đó là sự thật về ngành học nghe khô khan nhưng vô cùng tình cảm, ngành Xây dựng, Quản lý Xây dựng.

Người làm xây dựng đều đồng cảm, hạnh phúc khi biến những bãi đất bỏ hoang, cỏ mọc um tùm thành những ngôi nhà thật đẹp, những mái ấm tương lai của nhiều gia đình hạnh phúc.

Mỗi công trình, mỗi ngôi nhà là cả tâm huyết, mồ hôi và nước mắt của nhiều kỹ sư đã cùng nhau vất vả ngày đêm chung tay xây dựng. Hạnh phúc của người sử dụng các công trình, mỗi gia đình, từng ngôi nhà,… chính là niềm hạnh phúc của anh em kỹ sư xây dựng.

Bạn có muốn trở thành 1 kỹ sư xây dựng vừa xây nhà, vừa xây tổ ấm và góp chút sức nhỏ gởi hạnh phúc cho rất rất nhiều người khác không?

Chúng tôi chọn Xây dựng, chúng tôi muốn là những người xây tổ ấm, còn bạn thì sao?

Cùng các vị khách mời siêu “hot”, tại Page Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh:

• ThS. Nguyễn Khắc Quân - Giảng viên Khoa Xây dựng
  • ThS.KTS. Nguyễn Ngọc Uyên– Giảng viên Khoa Xây dựng
  • Nguyễn Thị Song Tiền – Sinh viên khoa Xây dựng
  • MC Kim Oanh và team tư vấn tuyển sinh OU sẽ đồng hành cùng các bạn.

Hãy tham gia và đặt câu hỏi để được giải đáp và hiểu thêm về ngành Xây dựng, nghề nghiệp của Kỹ sư Xây dựng tuyệt vời như thế nào bạn nhé!

---------------------------------

Mọi thông tin cần chia sẻ, vui lòng liên hệ:

Facebook: Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh

Email: tuyensinh@ou.edu.vn

Tuyensinh.ou.edu.vn

Quý vị Phụ huynh và các bạn học sinh có thể xem chương trình đồng thời tại Youtube OU, báo Giaoduc247.vn.