Sáng ngày 09/9/2024, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức “Lễ công bố và trao quyết định về công tác nhân sự” tại Hội trường 202, cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1.

Cụ thể, theo quyết định số 2136/QĐ-ĐHM ngày 05/9/2024 của Trường Đại học Mở TP.HCM về việc tái bổ nhiệm nhân sự, ThS. Nguyễn Tấn Lượng giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế toán và Bà Trần Thị Tuyết Trinh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính – Quản trị.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Mở TP.HCM chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm tại các đơn vị

Tham dự chương trình có GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng cùng sự hiện diện của lãnh đạo, viên chức các đơn vị, Chi ủy các chi bộ và Tổ Trưởng các Tổ Công đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến ThS. Nguyễn Tấn Lượng và Bà Trần Thị Tuyết Trinh đã tích cực cống hiến vào sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian qua. Nhấn mạnh vai trò quan trọng của các công tác tài chính, hành chính đối với quá trình vận hành của Nhà trường, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập, tăng cường hợp tác trong nước và quốc tế, cùng với đó là sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ đòi hỏi các viên chức lãnh đạo đảm nhận chức vụ và nhiệm vụ cần không ngừng đổi mới, cải tiến để nâng cao hiệu quả công việc, GS.TS. Nguyễn Minh Hà tin rằng, với những kinh nghiệm tích lũy được, các Thầy, Cô sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của mình, cùng tập thể lãnh đạo, viên chức của đơn vị đạt được nhiều thành công trong nhiệm kỳ tới.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường phát biểu

Đại diện các viên chức nhận quyết định tái bổ nhiệm, ThS. Nguyễn Tấn Lượng – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục tín nhiệm và giao nhiệm vụ. ThS. Nguyễn Tấn Lượng cho biết sẽ nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào thành công của Trường Đại học Mở TP.HCM.

ThS. Nguyễn Tấn Lượng – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán chia sẻ

Một số hình ảnh chương trình:

ThS. Nguyễn Tấn Lượng giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế toán

Bà Trần Thị Tuyết Trinh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính – Quản trị