Công ty cấp thoát nước YOKOYAMA ởTP.Hiroshima Nhật Bản.Công ty chuyên về thiết kế và thi công các hạng mục cấp thoát nước cho các công trình nhà cao tầng.

Trang web của công ty: http://yokoyama-kougyousho.jp/

Ngày 28/11/2018 Ông YOKOYAMA  (Giám đốc công ty) đã gặp mặt trao đổi bên trường Đại Học Mở TP.HCM về việc liên kết với nhà trường về việc tuyển nhân sự hàng năm cho công ty.

Tháng 9/2020 công ty thành lập chi nhánh tại Tp. HCM. Chính vì vậy cần tuyển nhân sự làm việc tại Tp.HCM.Nội dung công việc như sau:

※Tuyển Kỹ sư thiết kế Cấp thoát nước

Mô T Công Vic:

Thiết kế hệ thống đường ống cấp thoát nước,hệ thống đường ống gió cho nhà cao tầng. (Cụ thể công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn)

Yêu C:

- Số lượng dự kiến: 3~4 Nam,Nữ
- Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối tại trường , chuyên ngành Xây Dựng.
- Không yêu cầu kinh nghiệm.Khi vào công ty sẽ được đào tạo.
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm
- Nắm vững các Văn bản quy phạm pháp luật, các tiêu chuẩn, quy chuẩn chuyên ngành xây dựng nói chung và thiết kế nói riêng
- Có khả năng chủ trì ,quản lý, điều hành tốt công việc
- Thành thạo các phần mềm văn phòng và phần mềm chuyên ngành liên quan.

-Biết tiếng Nhật là một lợi thế.

-Có sức khỏe tốt.Trung thực,siêng năng,cầu tiến

-Ngày phỏng vấn:25/4/2019.Nếu đậu sẽ được đào tạo miễn phí 1 năm học tiếng Nhật.

(Từ tháng10/2019-tháng8/2020 Học Tiếng Nhật)

-Ngày bắt đầu làm việc:9/2020~

-Mức lương khởi điểm : Sẽ quyết định khi phỏng vấn

※Đặc biệt sau 1 năm làm việc ở Tp.HCM,nếu làm việc tốt sẽ được qua trụ sở chính của công ty ở Hiroshima Nhật Bản để làm việc và học hỏi thêm.

Hồ sơ  vui lòng hoàn thành trước 29/3/2019 để công ty kiểm tra và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

-Hồ sơ gửi tới địa chỉ mail: danganhtuan@yokoko.co.jp

-Hồ sơ bao gồm:

+FORM mẫu(File PDF)

+Bảng điểm Đại Học (File PDF)

+Hộ khẩu gia đình(công chứng,File PDF)

+Tất cả các bằng cấp hiện có(File PDF)

+Hình 3x4cm (Chỉ cần gửi file là được)

(Hồ sơ có thể ghi bằng tiếng Việt, Tốt nhất là bằng Tiếng Nhật)

2, Ngày phỏng vấn:25/4/2019.Phỏng vấn xong sẽ biết kết quả luôn ngay trong ngày.

Nếu đậu sẽ được đào tạo miễn phí 1 năm học tiếng Nhật.

(Từ tháng10/2019~tháng8/2020 Học Tiếng Nhật).Thời gian nay các bạn vừa học năm cuối Đại Học vừa học Tiếng Nhật.

-Ngày bắt đầu làm việc:9/2020~

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại và E-mail dưới đây:

Điện thoại: 81(82)264-2291

FAX: +81(82)264-2286