HƯỚNG DẪN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC KHÓA 2021 (ĐỢT 1)

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi là Trường) tổ chức tiếp nhận tân sinh viên 2021 đợt 1 theo hình thức trực tuyến.

Đối tượng làm thủ tục nhập học đợt 1: Thí sinh đã Tốt nghiệp THPT đủ điều kiện trúng tuyển theo các phương thức xét tuyển sau:

+ Ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi, điểm tú tài quốc tế IB, chứng chỉ SAT, A-Level;

+ Ưu tiên xét tuyển kết quả học tập THPT có chứng chỉ ngoại ngữ;

+ Xét tuyển kết quả học tập THPT.

- Thời gian hoàn tất hồ sơ (bao gồm đóng học phí) và gởi về trường: Đến 17h00 ngày 04 tháng 08 năm 2021  (tính theo dấu bưu điện).

- Thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển bằng phương thức ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi, ưu tiên xét tuyển học bạ có chứng chỉ ngoại ngữ và xét tuyển học bạ nhưng chưa tham dự kỳ thi THPT đợt 2, sẽ được nhà trường thông báo hướng dẫn nhập học sau.

Xem chi tiết tại đây