Khoa Xây dựng và Điện thông báo kế hoạch phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành đã được xét tốt nghiệp ngày 28/01/2013 như sau:

1. Từ ngày 11/04/2013 : Phát bằng TN  cho sinh viên.
  2. Quy trình nhận bằng tốt nghiệp cụ thể như sau:

-        Sinh viên đóng lệ phí nhận bằng tại Phòng 107D.

-        Nhận bằng TN, bảng điểm TN, ký ‎ sổ bằng tại văn phòng Khoa XD&Đ: P 312.  Sinh viên mang theo 02 tấm hình 3x4 (Nam mặc áo sơ mi thắt cà vạt, Nữ mặc áo dài) để dán sổ bằng.

-        Điền phiếu lấy ‎ý kiến sinh viên tốt nghiệp.

1. Các sinh viên còn nợ học phí, hồ sơ liên hệ cô Phương Anh (P.006A) các sinh viên còn nợ sách, liên hệ Thư viện để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục trước khi đóng lệ phí nhận bằng.

Lưu ‎‎ý :

-        Sinh viên đọc kỹ thông tin trên bằng TN, bảng điểm TN, sổ bằng trước khi k ‎‎ý nhận bằng. Các trường hợp sai sót, liên hệ Cô Thu Phương, Phòng 107C để giải quyết.

-        Sinh viên khi đi nhận bằng phải mang giấy tờ tùy thân (thẻ sinh viên, CMND). Các trường hợp người nhận bằng TN thay phải có giấy ủy quyền có chứng thực của địa phương, kèm theo CMND của người nhận .