THÔNG BÁO LINK HỌC ONLINE CÁC MÔN TRIỂN KHAI GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN HỆ CHÍNH QUY HỌC KỲ 2/2020-2021 TỪ NGÀY 10/5

Văn phòng Khoa Xây dựng thông báo nội dung liên quan việc triển khai giảng dạy trực tuyến các môn học lý thuyết học kỳ 2/2020-2021 từ ngày 10/5/2021 cụ thể như sau:

1/ Sinh viên truy cập vào LMS để lấy link học tập và hoàn thành các nội dung theo yêu cầu của giảng viên phụ trách môn học;

2/ Trong quá trình học lớp trưởng các lớp tạo một kênh và tập hợp các thành viên vào trong kênh để truyền tải thông tin giảng viên thông báo đột xuất đảm bảo các thành viên trong danh sách thực hiện môn học đều nắm được thông tin;

3/ Các sinh viên đang học các môn không theo khóa, lớp chính thống của mình do trả nợ nếu không có thông tin trưởng các lớp thì liên hệ về Cô Loan DT 076.476.2476 để được cung cấp.

4/ Những trường hợp sinh viên không thực hiện theo yêu cầu học online dẫn đến thiếu thông tin, nội dung, bài kiểm tra đánh giá giảng viên triển khai giảng dạy trực tuyến từ ngày 10/5 sẽ không được giải quyết vì vậy để đảm bảo kết quả học tập đạt yêu cầu sinh viên phải truy cập LMS tuân thủ quy định yêu cầu của giảng viên phụ trách môn học.

Lưu ý: Mọi thông tin cần hỗ trợ trong quá trình triển khai học tập trực tuyến sinh viên liên hệ về Khoa Xây dựng (gặp Cô Loan_076.476.2476) để được hỗ trợ