THÔNG BÁO LIÊN QUAN ĐẾN MÔN VẬT LIỆU XÂY DỰNG LỚP X01A

Khoa Xây dựng thông báo nội dung liên quan đến môn Vật liệu xây dựng X01A cụ thể như sau:

1/ Điểm bài kiểm tra tại lớp đã có trên hệ thống LMS, Sinh viên đăng nhập vào hệ thống để xem điểm, xem đáp án và video hướng dẫn giải bài. Nếu có thắc mắc điểm thì đặt câu hỏi trên diễn dàn (cô My có tạo diễn dàn về giải đáp, thắc mắc điểm). Hạn chót khiếu nại thắc mắc điểm là ngày 20/4.

2/ Bài kiểm tra online đã có trên hệ thống, Sinh viên đăng nhập vào lấy đề để làm bài. Lưu ý nộp bài vào hệ thống đúng hạn yêu cầu.

3/ Những Sinh viên chưa đăng nhập vào hệ thống LMS (danh sách đính kèm), phải đăng nhập vào hệ thống gấp, để tính điểm chuyên cần.

4/ Thường xuyên đăng nhập vào hệ thống LMS trong giai đoạn học blended từ ngày 14/4 đến 28/4 để xem các thông báo tiếp theo (nếu có).

5/ Mọi thông tin liên quan môn học Sinh viên liên hệ Cô My để được hỗ trợ

Danh sách sinh viên không đăng nhập LMS