THÔNG BÁO

Về việc tổ chức khảo sát ý kiến của sinh viên đại học chính quy về hoạt động giảng dạy của giảng viên

Học kỳ I năm học 2019-2020

Nhằm tăng cường tinh thần trách nhiệm của người học với quyền lợi, nghĩa vụ học tập, rèn luyện của bản thân và tạo thêm một kênh thông tin giúp giảng viên có thể tự điều chỉnh hoạt động giảng dạy, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, Phòng Quản lý Đào tạo (P.QLĐT) thông báo về việc tổ chức khảo sát ý kiến của sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên ở Học kỳ I năm học 2019-2020, cụ thể như sau:

-       Thời gian thực hiện khảo sát: Từ ngày 19/12/2019 đến hết ngày 12/01/2020.

-       Hình thức khảo sát: Sinh viên dùng tài khoản Trường cung cấp truy cập vào trang dịch vụ sinh viên:  http://sis.ou.edu.vn và Nhấn vào tab “Tiện ích” -> chọn “Đánh giá hoạt động giảng dạy”

-       Quyền lợi của sinh viên tham gia khảo sát: Sinh viên được khuyến khích tham gia khảo sát tất cả các môn học đăng ký trong học kỳ và được cộng 10 điểm rèn luyện khi tham gia khảo sát đầy đủ các môn học đã đăng ký. Mỗi môn học chỉ tham gia khảo sát 1 lần.