I.Mục đích:

Tạo điều kiện sinh viên biết được kết cấu thực tế, quan sát được các cấu kiện thép trong nhà công nghiệp, có cái nhìn toàn diện về thi công lắp dựng nhà thép tiền chế tại thực tế.

II.Yêu cầu:

• Sinh viên phải tự chuẩn bị đồ bảo hộ lao động cần thiết (bắt buộc): nón, giày bảo hộ lao động.
  • Sinh viên phải chấp hành nghiêm chỉnh sự hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật công trường và giảng viên giảng dạy đi cùng để đảm bảo an toàn lao động.
  • Sinh viên tham gia nghiêm túc, kỷ luật.
  1. NỘI DUNG THỰC HIỆN:
  1. Nội dung tham quan:
  • Tham quan kỹ thuật lắp dựng nhà thép tiền chế (kèo chính, xà gồ, lợp mái, hệ sườn tường, …);
  • Tham quan thi công nền nhà xưởng, cấu tạo tổng thể nhà xưởng;
  • Tham quan để tìm hiểu về an toàn lao động trong công trình;
  • Và một số nội dung khác, ….
  1. Thời gian tổ chức: Từ 7 giờ 30 đến 14 giờ 30, thứ ba, ngày 07 tháng 07 năm 2020:
  2. Địa điểm: Nhà máy sản xuất gạch ốp lát gốm sứ Granite tại Lô V8, đường số 8, KCN Mỹ Xuân B1 – CONAC, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu của Công ty Cổ phần Gốm sứ Granite VTC.
  3. Lịch trình tham quan:
  • 7:00: Sinh viên có mặt tại trường Đại Học Mở để thực hiện điểm danh và kiểm tra trang phục bảo hộ lao động, mũ có đầy đủ không.
  • 7:15: Bắt đầu khởi hành.
  • 8:45: Đến công ty
  • 9:00: Giới thiệu công ty.
  • 10:00: Tham quan thực tế tại công trình.
  • 14:30: Điểm danh, và lên xe trở về trường Đại học Mở TP.HCM, cơ sở Nguyễn Kiệm.
  1. THÀNH PHẦN HƯỚNG DẪN SV THAM QUAN VÀ SỐ LƯỢNG SV:
  • Cán bộ hướng dẫn tham quan: Chỉ huy Trưởng KS. Lê Phi Tấn, đơn vị công tác: Tập đoàn Nhà thép Đại Dũng. http://www.daidung.com.vn/
  • Giảng viên phụ trách: ThS. Bá Văn Hùng, TS. Nguyễn Phú Cường.