Ngành Đào Tạo

1. Hệ đại học chính qui:

Khoa Xây Dựng của trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh hiện có hai ngành đào tạo chính quy: Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng và Quản lý xây dựng. Hàng năm, Khoa được trường giao chỉ tiêu đào tạo khoảng 300 sinh viên hệ Chính quy. Đây là những sinh viên ưu tú, được tuyển chọn khắt khe qua kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo tổ chức.

Ngoài ra, từ năm 2017, hệ đại học chính qui của hai ngành này cũng được nhà trường tuyển sinh cho các lớp liên thông từ bậc cao đẳng và bằng 2 học ngoài giờ hành chính. Các lớp này theo chương trình liên thông và bằng 2 được miễn giảm nhiều môn học tương ứng với học bạ trước đây của sinh viên. 

 

2. Hệ đại học chất lượng cao:

Từ năm 2018, Khoa được cho phép đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng theo chương trình Chất lượng cao, chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm là 40 sinh viên. Hiện nay, khóa sinh viên đầu tiên vẫn đang theo học tại Cơ sở 97 Võ Văn Tần. Tuyển sinh hàng năm theo kỳ thi THPT Quốc gia.

3. Hệ đại học không chính qui:

Hệ từ xa và VLVH cho các ngành: Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - chuyên ngành dân dụng và công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - chuyên ngành cấp thoát nước, Quản lý xây dựng. Tuyển sinh 5-6 đợt trong năm... liên hệ tại Trung tâm đào tạo từ xa: oude.edu.vn 

4. Sau đại học bậc thạc sĩ:

Khoa đang đào tạo 2 ngành:

- Kỹ thuật xây dựng, mở từ năm 2011, 40 học viên/năm.

- Quản lý xây dựng, mở từ năm 2020, 30 học viên/năm.

Mỗi năm tuyển sinh 2 đợt vào tháng 7 và tháng 12. Liên hệ tại sdh.ou.edu.vn hoặc số 028 39300947.

 

 

3.