Lễ Khai Mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa Xây Dựng "tranh cúp CBC" đã diễn ra thành công tốt đẹp với 16 đội bóng tham dự. Các đội bóng đến từ các lớp sinh viên, các Câu lạc bộ sinh viên và Câu lạc bộ cựu sinh viên.

Đến tham dự lễ khai mạc có PGS.TS. Nguyễn Trọng Phước - Trưởng Khoa Xây Dựng và quý vị khách mời đến từ các doanh nghiệp tài trợ cho giải bóng đá năm nay.

Khoa Xây Dựng trân trọng cảm ơn:

1. Công ty Cổ Phần Xây Dựng CBC - Đơn vị tài trợ Kim Cương.

2. Công ty TNHH Xây dựng Mỹ Đà E&C – Đơn vị tài trợ Vàng.

3. Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ Xây dựng Sài Gòn – Đơn vị tài trợ Vàng.

4. Đài truyền hình HTV.

Trân trọng cảm ơn các cựu sinh viên là chủ doanh nghiệp đã tài trợ cho mùa giải năm nay.

1. Anh. Lại Đình Quỳnh – Giám Đốc Dự Án - Công ty Cổ Phần Xây Dựng CBC - Cựu sinh viên khoa Xây Dựng khóa 2006 – Đại diện nhà tài trợ Kim Cương

2. Anh. Trần Quốc Thành – Tổng Giám đốc - Công ty TNHH Xây dựng Mỹ Đà E&C - Cựu sinh viên khoa Xây Dựng khóa 2003 – Đại diện nhà tài trợ Trợ Vàng.

3. Anh. Nguyễn Chí Tiên – Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ Xây dựng Sài Gòn - Cựu sinh viên khoa Xây Dựng khóa 2003 – Đại diện nhà tài trợ Trợ Vàng.