Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2022, Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.
Có sự tham dự của các đại biểu, ban giám hiệu, các phòng ban và quý thầy cô của các khoa. Đặc biệt, chúc mừng và chào đón hơn 5.000 tân sinh viên đã trúng tuyển vào 17 ngành của Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh
Trong buổi lễ các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe những lời dặn dò của thầy hiệu trưởng được sự chứng kiến sự tuyên dương thành công của các anh chị khóa trên trong các hoạt động học tập nghiên cứu khoa học công tác đoàn hội. Ngoài ra, còn có những có tiết mục đặc sắc giới thiệu về khoa về nghành mà các bạn đang theo học.
Để chào đón năm học mới chúc các bạn Tân sinh viên khoá 2022 sẽ có thật nhiều trải nghiệm tại ngôi nhà chung OU.
Kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và hạnh phúc. Kính chúc các Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên, người lao động, các em sinh viên, học viên của Trường dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thành công phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Xem livestream khai giảng tại đây: https://www.facebook.com/TruongDaiHocMo/videos/1547869469000136/