HỌP BÁO GIẢI BÓNG ĐÁ "GIAO LƯU DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG - LẦN 1".

Lúc 9giờ00, Thứ Tư, ngày 5 tháng 4 năm 2023 tại phòng 104 cơ sở Hồ Hảo Hớn- Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Xây dựng tổ chức buổi họp báo công bố và cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tài trợ cho giải thi đấu giao lưu bóng đá giữa các công ty đã ký kết hợp tác với Trường ĐH Mở TP. HCM trong việc hỗ trợ sinh viên Khoa Xây Dựng.

Thầy Nguyễn Trọng Phước đại diện Khoa Xây dựng, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn và chụp hình lưu niệm với các nhà Tài trợ

(Nhà tài trợ KIM CƯƠNG: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xây dựng Dịch vụ Nguyên Thành; Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Nhất Nguyên; Công ty TNHH Xây dựng Mỹ Đà E&C)

(Nhà tài trợ VÀNG: CLB. CỰU SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG; CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG IWF; CÔNG TY TNHH THANG MÁY PACIFIC)

(Nhà tài trợ BẠC: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SÀI GÒN; CÔNG TY TNHH TÂN TÍN THÀNH; CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐỒNG THẮNG)

(Nhà tài trợ ĐỒNG: Công ty Cổ phân Quản lý Xây dựng NỀN TẢNG VIỆT; Công Ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn; Công ty Cổ phần VIRGO GLOBAL LOGISTICS; Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch Vụ QUYS; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Điện HƯNG THỊNH; Công ty TNHH TVTK KTCN Xây dựng OPENSPACE; Cựu sinh viên: Nguyễn Đình Chính)

Ngoài ra buổi họp báo cũng tổ chức công bố áo thi đấu của các đội, bốc thăm và chia bảng các cặp thi đấu. Buổi họp Báo diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết giữa nhà tài trợ và các đội thi đấu.

Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn đến quý nhà tài trợ, các đội bóng đã tham gia giải bóng đá giao lưu doanh nghiệp xây dựng - lần 1 này.

Hẹn tất cả quý vị vào sáng chủ nhật ngày 9/4/2023 ở cơ sở 2 của Trường ĐH Mở TP. HCM tại P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.