Câu lạc bộ Guitar CEO Acoustic là câu lạc bộ trực thuộc Khoa Xây dựng và Điện. Với những thanh âm trầm bổng, quyến rũ, với những giai điệu nhẹ nhàng, đã từ lâu cây đàn guitar là người bạn thân thiết của biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam cũng như trên thế giới. CEO ra đời đó là sự kết tinh của niềm đam mê guitar mãnh liệt và sự hội tụ của tất cả các bạn chung niềm đam mê. Đó là sự ấp ủ, nhen nhóm xây dựng từ rất lâu của những sinh viên Khoa Xây dựng và Điện để thỏa lòng mong ước của các thành viên khi có một câu lạc bộ chung để sinh hoạt, một câu lạc bộ ra đời đúng với nhu cầu cần thiết của sinh viên hiện nay.

CEO là của tất cả những người cùng niềm đam mê guitar nói riêng và âm nhạc nói chung, thường xuyên tổ chức offline và các buổi âm nhạc từ thiện gây quỹ. Ở đầu mỗi học kỳ CEO sẽ kết nạp thành viên mới và đào tạo theo hệ thống giáo trình của CEO để kết thúc mỗi kì thành viên có thể chơi được guitar.

Mọi thông tin về CEO cũng như cách thức tham gia, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với: Chủ nhiệm CEO: Vũ Hoài Nam (01644799835), Phó chủ nhiệm CEO: Lê Tuấn Anh (0967508601)