Nổi bật là khoa có số lượng sinh viên nam chiếm ưu thế. Vì vậy, Các CLB Thể thao của Khoa luôn góp mặt trong những hoạt động thể thao của trường bằng nhiều thành tích đáng nể.

Bên cạnh môn thể thao vua thì cầu lông là một trong những môn thể thao đáng tự hào của Khoa xây dựng và Điện. CLb cầu lông được hình thành từ khá sớm, trải qua rất nhiều thăng trầm đến hiện tại CLB đã đi vào quỹ đạo với sự duy trì hoạt động của Ban Chủ nhiệm mới cùng các thành viên kỳ cựu trong khoa và những bạn sinh viên dành tình yêu mãnh liệt cho môn thể thao này.

 Clb thường xuyên tập luyện và tuyển thêm thành viên để mở rộng hoạt động và giúp các bạn sinh viên có thêm một sân chơi thể thao bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng. Thường xuyên tham gia các phong trào cầu lông trong và ngoài trường cũng là một cách để nâng cao khả chuyên môn của các thành viên trong clb. Không chỉ thế, ở mỗi cuộc thi các thành viên đều mang về những thành tích đáng tự hào như: nhất đôi năm nữa cấp trường, giải ba đơn nam cấp trường,…

Hiện tại clb duy trì hoạt động với hơn 20 thành viên. Với sự hướng dẫn tận tình của các bạn là thành viên nồng cốt và ban chủ nhiệm đầy tâm huyết.

 CLB tập luyện vào chủ nhật hàng tuần từ 16h – 20h tại Sân cầu Lông Khang An (18A Phan Văn Trị).

Các bạn muốn tham gia vào CLB xin vui long liên hệ:

0913751754(Chiêu)

0909908142(Thưởng).