CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 02.09 (1945-2020)

Ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam như một mốc son chói lọi – Cách mạng Tháng Tám thành công, Nhà nước dân chủ công nông đầu tiên ở Đông Nam Á được thành lập, mở ra một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Từ đây nhân dân ta thoát khỏi xiềng xích nô lệ của thực dân phong kiến trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám là thắng lợi của tinh thần yêu nước và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

️Hình thức:
Bước 1: Viết đoạn văn cảm nghĩ và kèm hình ảnh liên quan đến bài viết về các anh hùng lịch sử và đăng lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm Hashtage: #Yeuquehuong #TrangSuViet #CMT8 #QK2_9 #CE
Bước 2: Chụp màn hình bài đăng minh chứng và điền vào form sau:

️Thời gian: Từ ngày 18.08 đến hết ngày 03.09

️Quyền lợi: Sinh viên trường Đại học Mở sẽ được cộng 5 điểm rèn luyện

Cảm ơn các bạn đã tham gia và điền form. Chúc các bạn học tập thật tốt ^^
#Yeuquehuong
#TrangSuViet