12 lý do để theo học ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng

1. Ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng luôn có được nhu cầu nhân lực cao.
  2. Chi phí thấp. Học phí trung bình 1 năm khoảng 22 – 25 triệu (cho 3 học kỳ)
  3. Nhóm ngành nghề phát triển trong thời đại 4.0
  4. Có rất nhiều vị trí công việc mà bạn có thể lựa chọn trong ngành vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi xin việc sau khi tốt nghiệp.
  5. Có thể ghi dấu ấn của mình. Có rất nhiều kỹ sư vĩ đại mà mọi người sẽ không quên, vì các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc của họ sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ.
  6. Trong quá trình đi làm, bạn sẽ phát triển học hỏi nhiều kỹ năng mới  có ích không chỉ cho công việc mà còn cho cuộc sống hàng ngày.
  7. Áp dụng lý thuyết vào thực tế, trưởng thành hơn qua ứng phó các tình huống của công việc và cuộc sống hằng ngày.
  8. Bạn sẽ có thể biến những ý tưởng của riêng mình thành hiện thực.
  9. Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng  làm việc theo nhóm, hầu hết thời gian. Đó thực sự là một kỹ năng rất hữu ích cho cuộc sống thực tế và sự nghiệp sau này của bạn, đồng thời là kinh nghiệm quý báu để chia sẻ kinh nghiệm và giao phó trách nhiệm.
  10. Trong quá trình học sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc thực tế thông qua tham quan công trình, công ty
  11. Môi trường làm việc đa dạng.
  12. Lương cao và có cơ hội đi du lịch theo các dự án, công trình bạn tham dự.